Chính sách & Quy định chung NGUYÊN MỘC

Chào mừng Quý khách hàng đến với Nội thất Nguyên Mộc

Khi Quý khách hàng truy cập vào trang website của Nội thất Nguyên Mộc có nghĩa là Quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Chính sách và quy định chung này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi Quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là Quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của Nội thất Nguyên Mộc.

  1. Hướng dẫn sử dụng web

Khi vào web của Nội thất Nguyên Mộc, người dùng tối thiểu phải 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.

Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được Nội thất Nguyên Mộc cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, Nội thất Nguyên Mộc sẽ hủy giấy phép của bạn mà không cần báo trước.

  1. Ý kiến khách hàng

Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của Nội thất Nguyên Mộc. Nếu Nội thất Nguyên Mộc phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, Nội thất Nguyên Mộc sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

  1. Mã giảm giá

Mã giảm giá là hình thức chiết khấu mà Nội thất Nguyên Mộc dành cho khách hàng có thể có giá trị giảm một phần hoặc toàn phần giá trị của đơn hàng.

Mỗi đơn hàng chỉ có thể áp dụng 1 mã giảm giá, quý khách sẽ nhận được thông tin chi tiết về điều khoản và điều kiện sử dụng mã giảm giá kèm theo. Để đảm bảo tính công bằng cho khách hàng là người tiêu dùng cuối cùng của Nội thất Nguyên Mộc, Nội thất Nguyên Mộc có quyền từ chối các đơn hàng không nhằm mục đích sử dụng cho cá nhân, mua hàng số lượng nhiều hoặc với mục đích mua đi bán lại.

Nội thất Nguyên Mộc có quyền từ chối các đơn hàng sử dụng mã giảm giá không thỏa mãn điều khoản và điều kiện sử dụng mã giảm gía mà không cần thông báo trước. Mã giảm giá trong trường hợp này sẽ không được cấp lại. Ngoài ra, Nội thất Nguyên Mộc có quyền từ chối việc gia hạn mã đã hết hạn sử dụng, mã không được sử dụng hết giá trị hoặc các trường hợp đơn phương ngừng thực hiện đơn hàng phát sinh từ phía quý khách.

  1. Thông tin sản phẩm

Nội thất Nguyên Mộc cung cấp thông tin chi tiết đối với từng sản phẩm mà Nội thất Nguyên Mộc đăng tải, tuy nhiên Nội thất Nguyên Mộc không thể cam kết cung cấp thông tin đầy đủ một cách chính xác, toàn vẹn, cập nhật, và không sai sót đối với từng sản phẩm.

Trong trường hợp sản phẩm quý khách nhận được không đúng như những gì Nội thất Nguyên Mộc đã mô tả trong phần thông tin sản phẩm, quý khách vui lòng thông tin đến bộ phận Hỗ trợ khách hàng trong thời gian sớm nhất kể từ khi nhận hàng đồng thời đảm bảo sản phẩm trong tình trạng chưa qua sử dụng để được hỗ trợ đổi trả (Đối với sản phẩm mua sẵn).

  1. Thương hiệu và bản quyền

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của Nội thất Nguyên Mộc. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

  1. Quyền pháp lý

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

  1. Những quy định khác

Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài Điều khoản và Điều kiện này hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp Việt Nam. Nội thất Nguyên Mộc có quyền sửa đổi các Điều khoản và Điều kiện này vào bất kỳ thời điểm nào và các sửa đổi đó sẽ có hiệu lực ngay tại thời điểm được được đăng tải tại Nội thất Nguyên Mộc.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

XƯỞNG GỖ CÔNG NGHIỆP NGUYÊN MỘC

VPGD: Số nhà 231, Nguyễn Viết Xuân, P. Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Xưởng sản xuất HN: Xưởng gỗ Mộc, tổ dân phố 17, P. Đông Mai, Hà Đông, Hà Nội

Xưởng sản xuất BN: Tiên Du, Bắc Ninh

Website: https://xuonggocongnghiep.net

Hotline: 024 777 24 888 | 0915 144 143

Email: nguyemocjsc@gmail.com