TÊN CÔNG TY: Công ty Cổ phần Nguyên Mộc

TÊN TIẾNG ANH: NGUYEN MOC JOINT STOCK COMPANY

VPGD: Số 231, Nguyễn Viết Xuân, P. Quang Trung, Q. Hà Đông, Hà Nội.

WEBSITE: https://xuonggocongnghiep.net

ĐIỆN THOẠI: 02477724888 – 0915 144 143

XƯỞNG SẢN XUẤT :

 • Cơ sở SX 1: Tổ dân phố 17, P. Đồng Mai, Q. Hà Đông, Hà Nội
 • Cở sở SX 2: Làng Lim, H. Tiên Du, Bắc Ninh

CÔNG TY CỔ PHẦN NGUYÊN MỘC – NGUYEN MOC JSC

Kính gửi Quý khách hàng!

Công ty Cổ phần Nguyên Mộc xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công.

Trải qua 5 năm hình thành, xây dựng và phát triển, từ một doanh nghiệp nhỏ, bằng sự lỗ lực không ngừng của tập thể lãnh đạo và nhân viên. Đến nay, Nội thất Nguyên Mộc đã vươn lên trở thành một Công ty sản xuất, thi công, tư vấn thiết kế hàng đầu trong lĩnh vực đồ gỗ nội thất tại Miền Bắc.

Nội thất Nguyên Mộc có đội ngũ nhân sự chất lượng cao, đam mê công việc đủ khả năng thực hiện dịch vụ tư vấn chuyên sâu bao gồm: Khảo sát hiện trạng, tư vấn, lập hồ sơ thiết kế, dự toán, giám sát, quản lý thi công công trình nội thất. Đặc biệt chúng tôi có kinh nghiệm trong việc sản xuất, giám sát thi công , cung cấp thiết bị, chuyển giao công nghệ, dịch vụ sau bán hàng.

Với xưởng sản xuất quy mô hơn 1000m2, Hệ thống máy móc được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu, Maylaysia, Thái Lan, Đài Loan,… Chúng tôi tự tin rằng những sản phẩm nội thất được sản xuất từ Gỗ tự nhiên nhập khẩu, gỗ công nghiệp, Veneer, Laminate, HDF, MDF… của Nội Thất Nguyên Mộc có chất lượng đứng đầu miền Bắc. Ngoài ra chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách các sản phẩm về gỗ tự nhiên chất lượng, tuổi thọ lâu dài và cam kết bảo hành trọn đời. Như các dòng gỗ Giáng hương, gỗ tần bì, gỗ Lim Nam Phi, …chất lượng hàng đầu Miền Bắc.

Chúng tôi hiểu rằng sự hài lòng của quý khách hàng về sản phẩm là niềm tự hào của chúng tôi. Nội thất Nguyên Mộc cam kết luôn luôn lắng nghe và nâng cao khả năng phục vụ khách hàng bằng những sản phẩm tốt nhất do chính công ty thiết kế và sản xuất, nhằm mang lại cho Quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với đường nét sắc sảo, mẫu mã đa dạng và giá cả hợp lý.

Thay mặt Công ty cổ phần Nguyên Mộc, tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng và đối tác đã tín nhiệm và hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua.

Trân trọng!

I/ QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Công ty Cổ phần Nguyên Mộc sau quá trình xây dựng, trưởng thành và phát triển, với sự lớn mạnh về tài chính cùng với đội ngũ nhân viên thiết kế nhiều năm kinh nghiệm, tâm huyết với nghề và giàu kinh nghiệm kết hợp với đội ngũ công nhân thi công lành nghề, chúng tôi tự tin và chắc chắn rằng sẽ đáp ứng được nhu cầu nội thất ngày cao cấp và tinh tế của Quý khách hàng.

Với việc đầu tư xây dựng một xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất, hệ thống trang thiết bị phục vụ sản xuất rất hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu, công ty chúng tôi đã mở rộng và nâng cao khả năng phục vụ khách hàng bằng những sản phẩm tốt nhất do chính công ty thiết kế và sản xuất, nhằm mang lại cho Quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với đường nét sắc sảo, mẫu mã đa dạng và giá cả hợp lý.

Nội Thất Nguyên Mộc ra đời với sứ mệnh cao cả là ước muốn được phục vụ Quý khách hàng ngày càng tốt hơn. Với hoài bão “ uy tín – chất lượng ” làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh. Công ty chúng tôi cam kết sẽ đem lại sự hài lòng cao nhất cho Quý khách hàng.

MỤC TIÊU:

 • Không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao năng suất lao động và chất lượng sản phẩm: với mục tiêu trở thành nhà Thiết kế & Thi công hàng đầu thị trường, chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện chất lượng sản phẩm thông qua việc nâng cao năng suất lao động và cải tiến công nghệ.
 • Lấy khách hàng làm trọng tâm: Nội thất Nguyên Mộc cam kết phấn đấu làm hài lòng khách hàng. Chúng tôi cam kết thi công đúng tiến độ và đảm bảo công trình an toàn khi sử dụng.
 • Luôn luôn năng động, sáng tạo: Trong môi trường cạnh tranh quyết liệt, để tồn tại và phát triển nội thất Nguyên Mộc phải luôn luôn cải tiến và sáng tạo. Trong công ty, chúng tôi tạo một môi trường làm việc thoải mái, chuyên nghiệp để mọi cá nhân có thể tự do phát huy hết khả năng của mình.

SỨ MỆNH:

Nội thất Nguyên Mộc hình thành với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những giải pháp không gian hoàn hảo, đáp ứng sự thỏa mãn của khách hàng ở mức cao nhất. Không ngừng sáng tạo, phấn đấu tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao với giá hợp lý.

Với chúng tôi thiết kế, thi công nội thất không chỉ là sự sắp đặt mang tính tiện nghi hay thể hiện giá trị vật chất, mà hơn hết là thổi hồn vào từng không gian sống, để từng phút giây bạn bên gia đình là những phút giây bạn thật sự tận hưởng sự thư giãn, bình yên và đắm mình trong hạnh phúc.

TẦM NHÌN:

Xây dựng Nội thất Nguyên Mộc trở thành công ty thiết kế, thi công hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực nội thất. Công ty Nguyên Mộc phát triển bền vững dựa trên nền tảng là nguồn nhân lực chất lượng cao, hệ thống quản lý, máy móc hiện đại, giữ vững vị trí là một trong những thương hiệu dẫn đầu ngành nội thất Việt Nam và vươn xa trên trường quốc tế, một thương hiệu mà khách hàng luôn tin yêu và nghĩ tới trước tiên khi có nhu cầu về nội thất.

TRIẾT LÝ KINH DOANH:

 • Chất lượng là sự sống còn của doanh nghiệp chúng tôi.
 • Mục tiêu cốt lõi của sản phẩm là làm vừa lòng Quý khách hàng.
 • Gía trị cốt lõi của công ty là con người, lòng nhiệt tình cùng quyết tâm tạo lập.
 • Chất lượng, hiệu quả, đúng tiến độ để có ấn tượng chuyên nghiệp trong tâm thức của Quý khách hàng.
 • Cải tiến để thích nghi là trách nhiệm của mọi thành viên Nội Thất Nguyên Mộc.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

CHẤT LƯỢNG – TIẾN ĐỘ – SÁNG TẠO – CHUYÊN NGHIỆP – HIỆU QUẢ

Qua quá trình phát triển và tích lũy, Công ty Cổ phần Nguyên Mộc đã xây dựng được những giá trị văn hóa cốt lõi đẹp đẽ. Những giá trị này đã trở thành sức mạnh bền bỉ của Công ty để vượt qua khó khăn và phát triển bền vững:

 • Chiến lược phát triển đặt con người là trung tâm, coi nguồn nhân lực là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp.
 • Kiên định với mục tiêu xây dựng Nguyên Mộc trở thành “ngôi nhà” giàu có, hạnh phúc. Đây chính là nguồn cảm hứng và động lực để mọi thành viên trong Công ty gắn kết và nỗ lực cống hiến vì sự phát triển bền vững.
 • Nếp tư duy sáng tạo, kỷ luật, trách nhiệm: nhưng con người có tư tưởng kỷ luật., trách nhiệm, kết hợp với tinh thần sáng tạo, dám nghĩ dám làm, sẵn sàng cố gắng để hoàn thành công việc một cách tốt nhất.
 • Chủ động xây dựng và gìn giữ môi trường làm việc thoải mái, thân thiện, trẻ trung.

Giá trị con người:

Nguyên Mộc quan niệm muốn khách hàng , đối tác hiểu và hợp tác với Nguyên Mộc thì trước hết Nguyên Mộc phải “Thấu Hiểu Chính Mình”. Ở Nguyên Mộc  điều này được gọi là “Tạo cơ hội để được lắng nghe ý kiến”. Chúng tôi luôn quan tâm và sẵn sàng giải quyết những vấn đề dù nhỏ nhất của khách hàng, của nhân viên để trong nội bộ của Nguyên Mộc hiểu nhau hơn, đoàn kết hơn, Tâm huyết hơn, để mỗi nhân viên của Nguyên Mộc sẽ làm việc hết mình vì chính họ, vì khách hàng, vì đối tác và vì sự phát triển của công ty.

II/ QUY MÔ XƯỞNG NGUYÊN MỘC

Với đội ngũ kĩ sư chất lượng cao, nhiệt tình và đầy trách nhiệu trong vòng 5 năm qua Công ty thiết kế nội thất Nguyên Mộc đã nhận được sự quan tâm và tin tưởng từ các khách hàng. Quy mô xưởng Nguyên Mộc gần 1000m2 tự tin phục vụ và sản xuất những công trình lớn nhỏ khắp cả nước, kết hợp với đội ngũ thợ tay nghề cao, nhiều năm kinh  nghiệm, chúng tôi hi vọng mong đến cho Khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, thẩm mỹ nhất.

CÔNG TY CP NGUYÊN MỘC

______

VPGD: Số 231, Nguyễn Viết, P. Quang Trung, Q. Hà Đông, Hà Nội


Xưởng sản xuất 1: Tổ dân phố 17, P. Đồng Mai, Q. Hà Đông, Hà Nội
Xưởng sản xuất 2: TT Lim, H. Tiên Du, Bắc Ninh


Hotline: 024 777 24 888 | 0915 144 143
Email: xuonggocongnghiep.net@gmail.com | nguymocjsc@gmail.com
Website: https://xuonggocongnghiep.net